Trong những ngày anh chồng đi công tác cô vợ của anh cảm thấy rất khó chịu. Chỉ biết thủ dâm để được sung sướng để giảm bớt sự khó chịu trong người. Sau nhiều ngày anh chồng đi công tác về cô vợ đã vui mừng không ngớt. Bắt đầu đè anh ra để thỏa mãn xơn ham muốn của mình. Bắt đầu vạch con cu và ra bú một cách miệt mài và chuyên nghiệp. Đem lại cho anh cảm giác dễ chịu và thỏa mái nhất. Anh chồng không thể nào ngờ được cô vợ của mình lại vã đến như vậy.

Cô có rất nhiều kinh nghiệm khiến cho anh chồng không khỏi ngạc nhiên. Cô bú  một cách điên cuồng cho tới khi anh không kiềm chế được đã bắt rất nhiều tinh khí vào mồm cô. Vẫn không ngừng la liếm đầu cu của anh mặc dụ anh đã phóng rất nhiều tinh khi ra ngoài. Làm cho anh không khỏi sung sướng và phấn kích. Cái cảm giác như được mát xa con cu của mình vậy. Nhiều khi phải mắc nghẹn vì con cu anh đút sâu tới tận cổ họng.

Anh bắt đầu nhét con cu cương cứng của mình vào và dồn dập. Làm cô không khỏi rên rỉ và cái lồn chảy ra rất nhiều dâm thủy. Anh đã thay đổi rất nhiều tư thế cho cô làm cô sung sướng đến tuột đỉnh. Cái cảm giác thăng hoa như ở trên thiên đường đã được anh mang lại. Cái điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được. Cô cảm thấy rất hạnh phúc khi cơ một người chồng như vậy.

 


xem phim jav hd hay nhất